Hướng dẫn cách tự xem phong thủy nhà ở cực chuẩn.

Đối với người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, việc xem phong thủy cơ bản cho ngôi nhà mình không phải là việc khó. Bạn hãy làm theo các chỉ dẫn sau đây để có một ngôi nhà vừa đẹp, vừa hợp lývề phong thủy, giúp mang đến cho gia chủ sự may mắn, thành công và an lành trong cuộc sống.Kiểm tra “ám tiến sát”:

  1. Kiểm tra “ám tiến sát”: Hãy đứng trước cửa nhà mình và kiểm tra xem có chướng vật hoặc công trình đối diện bạn không ? Trong phong thủy, những thứ được gọi là ám sát tiến thường là vệ tinh, dây điện của hàng xóm, cột điện, tháp nhọn nhà thờ, một con đường dài có hướng thẳng vào cổng chính ngôi nhà.

Để hóa giải cho các “ám tiến sát”, chỉ cần đặt 1 tấm gương bát ngoái chiếu ra ngoài.

2. Kiểm tra vị trí ngôi nhà: để kiểm tra vị trí ngôi nhà, bạn cần 1 cái la bàn, việc của bạn là so sánh đối chiếu vị trí ngôi nhà với phương hướng phù hợp phong thủy của bạn.

3. Kiểm tra lối vào ngôi nhà: việc kiểm tra này nhầm mục đích tránh sự cản trở các luồng khí tài lưu thông trong ngôi nhà của bạn. Trước cửa nhà, trong nhà cần phải luôn sạch sẽ, thoáng mát.

4. Xem xét bản đồ bát quái: trong bát quái có 8 phương vị đại diện cho ” nhân sinh bát đại dục cầu” tức là Gia đình, tiền tài, danh lợi, hôn nhân, con cái, quý nhân, công việc và tri thức. Trong 8 phương vị ấy, bạn hãy chọn lấy một phương vị mà mình muốn thay đổi.

Chẳng hạn, nếu như bạn muốn gia tăng tiền tài, phương vị đối ứng là Đông Nam. Bạn kiểm tra bát quái của mình, tìm ra Ngũ hành đối ứng với phương Đông Nam là Mộc. Bạn có thể theo đó mà đặt đồ có liên quan đến mộc ở hướng Đông Nam (như là lẵng hoa). Bạn cũng có thể dựa vào Thủy để tăng năng lượng phương hướng này, bởi vì Thủy sinh Mộc.

Dựa theo bát quái đồ, bạn có thể tìm ra ý nghĩa biểu tượng của các phương hướng. Nhưng trước khi làm điều này thì cần phải nhớ, là không nên tăng năng lượng quá nhiều hướng trong cùng một lúc, không thì sẽ xuất hiện rất nhiều sai lầm lặp lại, hoặc là cơ may đến mà bạn không cách nào ứng phó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

So sánh